GIỚI THIỆU
CÁC ĐOÀN THỂ
TIN NỘI BỘ
TỔ CHUYÊN MÔN
THI - TUYỂN SINH
TIN TỨC GIÁO DỤC
GIẢI TRÍ
LIÊN KẾT WEB
Bộ GD và ĐT 1
Bộ GD và ĐT 2
Sở GD và ĐT Phú Thọ
Báo Phú Thọ
Báo Nhân dân
Báo Giáo dục thời đại
Báo Lao động
Báo Tiền phong
Báo Khuyến học và Dân trí
Báo Hoa học trò
Báo sức khỏe và đời sống
Tạp chí văn học tuổi trẻ
TÌM KIẾM

 TViệt :Tắt Bật

TRƯNG CẦU Ý KIẾN
Bạn nghĩ sao về website này?
Thật tuyệt vời
Thật tiện lợi
Hay đấy
Bình thường
Ý kiến khác
Kết quả
  CHI BỘ ĐẢNG
Báo cáo sơ kết sau 4 năm thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (07/09/2010)

    Trường THPT Hạ Hoà đóng tại khu 3 Thị trấn Hạ Hòa, có tổng diện tích được giao sử dụng cho Giáo dục và Đào tạo là : 2,4ha, có đủ khối công trình, các phương tiện, điều kiện cơ sở vật chất cho dạy và học đang được hiện đại hóa. Chi bộ Đảng nhà trường có truyền thống đoàn kết, chủ động - lãnh đạo hoàn thành nhiệm vụ chính trị. Hiện nay chi bộ có 32 đảng viên ( chính thức 25, dự bị 7). Số cán bộ, viên chức : 56 ; so với định biên còn thiếu 6 cán bộ, viên chức.

 Xem chi tiết 
Chi bộ trường THPT Hạ Hòa có thêm 3 đảng viên mới (07/09/2010)

    Sau một thời gian phấn đấu và rèn luyện, vừa qua ngày 6/9/2010, chi bộ trường THPT Hạ Hòa đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú của Đảng, nâng số đảng viên của chi bộ lên 32 đồng chí.

 Xem chi tiết 
Chi bộ trường THPT Hạ Hòa tổ chức viết thu hoạch sau 4 năm thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” (06/09/2010)

    Thực hiện chỉ thị của BTV Huyện ủy Hạ Hòa, hôm nay, ngày 6/10/2010, chi bộ trường THPT Hạ Hòa tổ chức cho toàn thể cán bộ đảng viên, giáo viên, nhân viên trong trường viết thu hoạch sau 4 năm thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

 Xem chi tiết 
Đại hội chi bộ trường THPT Hạ Hòa lần thứ 34- Nhiệm kỳ 2010-2015 thành công tốt đẹp. (19/06/2010)

    Sáng ngày 19 tháng 6 năm 2010, tại phòng họp, chi bộ trường THPT Hạ Hòa đã tổ chức đại hội lần thứ 34 nhiệm kỳ 2010-2015.

 Xem chi tiết 
Chi bộ, CBGV, NV trường THPT Hạ Hòa tham gia quán triệt, học tập chuyên đề Tư tưởng, tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh, “là đạo đức, là văn minh”. (22/03/2010)

    Sáng ngày 23/3/2010, Chi bộ, CBGV, NV trường THPT Hạ Hòa đã tham dự Hội nghị quán triệt, học tập Chuyên đề tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch vững mạnh, “là đạo đức, là văn minh” do trung tâm bồi dưỡng lý luận chính trị huyện Hạ Hòa. Tham gia có cấp ủy, BGH, toàn thể cán bộ đảng viên, giáo viên và nhân viên trường THPT Hạ Hòa.

 Xem chi tiết 
Hình tượng Đảng Cộng sản trong thơ ca Việt Nam hiện đại (02/02/2010)

Thầy Hiệu trưởng Doãn Thanh Bình - Phát biểu nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng    Đối với mỗi người dân Việt Nam yêu nước, từng trải, Đảng luôn là một hình tượng thiêng liêng, sự hi sinh cao cả trong lịch sử đấu tranh cách mạng, người mở đường cho sự tiến lên của đất nước.

 Xem chi tiết 
Đảng ta là đạo đức, là văn minh (02/02/2010)

Hát mừng Đảng quang vinh    Trong kho tàng lý luận của chủ nghĩa Mác-Lênin có một bộ phận hợp thành, đó là học thuyết về xây dựng Đảng của giai cấp công nhân. Những người cộng sản Việt Nam đương nhiên nắm vững và trung thành với những nguyên tắc xây dựng Đảng của mình. Nhưng cũng thật hiển nhiên rằng, nếu chỉ nắm vững và trung thành mà không phát triển sáng tạo thì Đảng ta không thể có sức mạnh to lớn, tầm vóc vĩ đại và vị thế vững chắc như bây giờ. Vậy đâu là sự mới mẻ độc đáo của Đảng Cộng sản Việt Nam mà khi nói đến những đặc trưng bản chất của Đảng ta cũng cần phải vượt qua khuôn khổ chật hẹp của định nghĩa về Đảng mang tính hàn lâm trong từ điển?

 Xem chi tiết 
Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời - Bước ngoặc lịch sử quan trọng của cách mạng nước ta (02/02/2010)

Cô giáo: Nguyễn Thị Hồng Nhung - Ngoại khóa nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng    Sau khi xâm lược và thôn tính toàn bộ nước ta, thực dân Pháp áp đặt chế độ cai trị chuyên chế, hà khắc và tàn bạo. Chế độ phong kiến suy tàn đã công khai câu kết và làm tay sai cho thực dân Pháp. Mâu thuẫn giữa dân tộc Việt Nam với thực dân Pháp và bè lũ tay sai ngày càng gay gắt, khát vọng đấu tranh giành độc lập dân tộc ngày càng trở nên bức thiết.

 Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

 Trường THPT Hạ Hòa tổ chức Hội thảo “Khởi nghiệp trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0”

 Thời khóa biểu tuấn 34

 Thời khóa biểu tuấn 33

 Đoàn trường THPT Hạ Hòa tổ chức chương trình Ngày hội “Khi tôi 18”

 Thời khóa biểu tuần 32

 Thời khóa biểu tuần 31

 Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.

 Thời khóa biểu tuấn 30

 Thời khóa biểu tuấn 29

 Trường THPT Hạ Hòa trao đổi kinh nghiệm tại trường THPT Đa Phúc

ẢNH HOẠT ĐỘNG

LỊCH CÔNG TÁC
Nội quy học sinh
Thời khóa biểu
Kết quả thi đua
Mẫu nhập KQTĐ tuần
Thống kê SDTB dạy học
LỊCH VIỆT NAM
LIÊN KẾT NHANH
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
3815043
Lần truy cập cuối 24/4/2018
Hồi 16:1
Trường trung học phổ thông Hạ Hòa ; Địa chỉ: Thị trấn Hạ Hòa - Huyện Hạ Hòa - Tỉnh Phú Thọ ; Điện thoại: 02103.883.183 ; Fax: 02103.837.503