GIỚI THIỆU
CÁC ĐOÀN THỂ
TIN NỘI BỘ
TỔ CHUYÊN MÔN
THI - TUYỂN SINH
TIN TỨC GIÁO DỤC
GIẢI TRÍ
LIÊN KẾT WEB
Bộ GD và ĐT 1
Bộ GD và ĐT 2
Sở GD và ĐT Phú Thọ
Báo Phú Thọ
Báo Nhân dân
Báo Giáo dục thời đại
Báo Lao động
Báo Tiền phong
Báo Khuyến học và Dân trí
Báo Hoa học trò
Báo sức khỏe và đời sống
Tạp chí văn học tuổi trẻ
TÌM KIẾM

 TViệt :Tắt Bật

TRƯNG CẦU Ý KIẾN
Bạn nghĩ sao về website này?
Thật tuyệt vời
Thật tiện lợi
Hay đấy
Bình thường
Ý kiến khác
Kết quả
  TIN TỨC - SỰ KIỆN
Chu Văn An - Nhà giáo dục đầu tiên của Việt Nam (11/11/2009)

    Chu Văn An (còn gọi là Chu An) người thôn Văn, Xã Quang Liệt, nay là Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội (quê mẹ). Theo Đăng khoa học bổ dị, từ 14, ông thi đậu Thái học sinh (như tiến sĩ) nhưng không ra làm quan. Ông mở trường dạy học trên một cánh đồng tại làng Huỳnh Cung, giáp với thôn Văn. Học trò của ông rất đông, nhiều người thành đạt như Phạm Sư Mạnh, tể tướng đời Trần Dụ Tông, Lê Bá Quát làm thượng thư.

 Xem chi tiết 
Lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam (11/11/2009)

    Tháng 01 năm 1946, một tổ chức quốc tế các nhà giáo tiến bộ được thành lập ở Pari (thủ đô nước Pháp) lấy tên là FISE (Féderation International Syndicale des Enseignants - Liên hiệp quốc tế các Công đoàn Giáo dục). Năm 1949, tại Hội nghị quốc tế Vacsava (Varsovie - Thủ đô của Ba Lan) tổ chức FISE xây dựng một bản "Hiến chương các nhà giáo" gồm 15 chương với nội dung chủ yếu là đấu tranh chống nền giáo dục tư sản, phong kiến; xây dựng nền giáo dục tiến bộ; bảo vệ những quyền lợi vật chất và tinh thần chính đáng của nghề dạy học và nhà giáo

 Xem chi tiết 
Đạo đức học đường (11/11/2009)

    Không chỉ ở hiện tại mà ở cả quá khứ, con người luôn chú trọng giữ gìn và bảo vệ truyền thống đạo đức tốt đẹp. Rất nhiều bài phát biểu của các bạn học sinh, chúng ta nghe thấy những lời hứa tu dưỡng và rèn luyện đạo đức. Vậy, đạo đức là gì? Theo tôi, đạo đức là những phép tắc thông thường do xã hội đặt ra, quy định cách cư xử giữa người này với người khác và từng người đối với xã hội. Thời gian trôi đi, xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống từng ngày đổi thay và vấn đề đạo đức luôn là vấn đề được quan tâm .

 Xem chi tiết 
Ba người thầy vĩ đại (11/11/2009)

    Khi Hasan, một nhà hiền triết Hồi giáo sắp qua đời, có người hỏi ông: "Thưa Hasan, ai là thầy của ngài?" Hasan đáp: "Những người thầy của ta nhiều vô kể. Nếu điểm lại tên tuổi của các vị ấy hẳn sẽ mất hàng tháng, hàng năm, và như thế lại quá trễ vì thời gian của ta còn rất ít. Nhưng ta có thể kể về ba người thầy sau của ta.

 Xem chi tiết 
Tổng kết và trao thưởng hai tuần thi đua chào mừng 79 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (28/10/2009)

    Tổng kết và trao thưởng hai tuần thi đua chào mừng 79 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Sáng ngày 26/10/2009 Ban chấp hành Đoàn trường THPT Hạ Hòa đã tổng kết 2 tuần thi đua chào mừng 79 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

 Xem chi tiết 
10 khuyến cáo phòng chống cúm A(H1N1) trong trường học. (01/10/2009)

    Thực hiện đúng theo các khuyến cáo, hướng dẫn của ngành Y tế về việc phòng và chống đại dịch cúm A(H1N1) sẽ góp phần rất lớn vào việc hạn chế tốc độ lây nhiêm bệnh dịch đồng thời đẩy lùi dịch bệnh ra khỏi cộng đồng. Dưới đây là 10 khuyến cáo phòng chống cúm A(H1N1) trong các trường học.

 Xem chi tiết 
Sôi nổi các hoạt động ngoại khoá ở trường THPT Hạ Hoà. (14/10/2009)

    Nằm trong chương trình và kế hoạch giáo dục trong từng năm học, trong những năm học qua và đặc biệt là năm học 2009-2010, trường THPT Hạ Hoà luôn coi ngoại khoá là một trong những hoạt động giáo dục mang lại hiệu quả cao trong chương trình giáo dục toàn diện học sinh.

 Xem chi tiết 
Phát động đợt thi đua chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. (14/10/2009)

Đ/c Chiển - Phát động thi đua    Hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, tại giờ chào cờ tuần 9, BCH Đoàn trường và Ban nữ công trường THPT Hạ Hòa đã phát động hai tuần thi đua lập thành tích trong toàn thể các chi đoàn học sinh.

 Xem chi tiết 
Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

 Trường THPT Hạ Hòa hưởng ứng vận động ủng hộ phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Kỷ Hợi năm 2019

 Trường THPT Hạ Hòa hưởng ứng vận động ủng hộ phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Kỷ Hợi năm 2019

 Lịch trực tết Dương lịch 2019

 Thời khóa biểu tuần 18, năm học 2018-2019

 Thời khóa biểu tuần 15

 Vinh danh bốn cô giáo đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2018 - 2019

 Ngoại khóa chủ đề kỹ năng lựa chọn nghề nghiệp

 Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Hạ Hòa thăm và chúc mừng nhà trường nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

 Thông báo chuyển Server

 Khai mạc cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm học 2018 - 2019

ẢNH HOẠT ĐỘNG

LỊCH CÔNG TÁC
Nội quy học sinh
Thời khóa biểu
Kết quả thi đua
Mẫu nhập KQTĐ tuần
Thống kê SDTB dạy học
LỊCH VIỆT NAM
LIÊN KẾT NHANH
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
4180869
Lần truy cập cuối 18/1/2019
Hồi 22:40
Trường trung học phổ thông Hạ Hòa ; Địa chỉ: Thị trấn Hạ Hòa - Huyện Hạ Hòa - Tỉnh Phú Thọ ; Điện thoại: 02103.883.183 ; Fax: 02103.837.503